• Home|

Ban nhạc nổi tiếng thế giới Scorpions sắp đến Hà Nội biểu diễn

15/08/2016

Ban nhạc Scorpions sẽ đến Hà Nội vào tháng 10 tới để tham gia Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2016.

Tại buổi họp báo chiều 15/8, nhạc sĩ Quốc Trung đã tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn về Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2016 (hay còn gọi Monsoon Music Festival – viết tắt MMF).

Theo đó, MMF 2016 sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc như: Pop, Rock, Jazz… với những nghệ sĩ tên tuổi đến từ Việt Nam, Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc, Mỹ…

Đặc biệt, sự có mặt của ban nhạc hạng A thế giới là Scorpions chắc chắn sẽ khiến hàng triệu người hâm mộ Việt “phát điên” lên vì sướng.

Ban nhạc nổi tiếng thế giới Scorpions sắp đến Hà Nội biểu diễn - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Quốc Trung đảm nhận vai trò tổng đạo diễn MMF 2016.

Chia sẻ về sự có mặt của Scorpions, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, ban tổ chức MMF đã ngỏ lời mời đến nhóm này từ 3 năm trước nhưng đều bị từ chối.

Tuy nhiên với sự nỗ lực và thiện chí từ ban tổ chức MMF, cuối cùng, ban nhạc Scorpions đã nhận lời đến Việt Nam vào tháng 10 tới.

Scorpions là ban nhạc Rock thành công nhất của nước Đức, hay đúng hơn là cả châu Âu.

Tại Đức, Scorpions đã bán hơn 1 triệu bản “Crazy World” và đã được chứng nhận đĩa bội bạch kim, đứng ngang hàng với các tác phẩm nổi tiếng khác như: Nevermind của Nirvana, Back in Black của AC/DC, và Use Your Illusion I của Guns‘N Roses.

Ban nhạc nổi tiếng thế giới Scorpions sắp đến Hà Nội biểu diễn - Ảnh 2.

Ban nhạc Scorpions.

Trong suốt 50 năm hoạt động, ban nhạc Scorpions đã có hàng ngàn buổi biểu diễn ở khắp nơi trên thế giới như: Rio de Janeiro, Tokyo, Moscow, Washington, Dubai, Paris hayBerlin.

Hai nghệ sĩ Việt sẽ tham dự MMF lần này chính là Mỹ Linh và Tùng Dương. Tại buổi họp báo, cả 2 đều chia sẻ cảm giác hồi hộp và thích thú của mình với sự kiện âm nhạc lớn này.

Monsoon Music Festival 2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23/10 tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội).

theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

loading...
loading...