• Home|

Cập nhật trực tiếp Phiên tòa xét xử Minh Béo ngày 29/5

29/06/2016

Theo lịch trình đã ấn định, sáng 29-6(giờ California), Minh Béo sẽ xuất hiện tại phiên tòa điều trần tại Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Wesminster.

Sau hơn 3 tháng bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy, 8h30 (giờ địa phương), phiên tòa xét xử Minh Béo sẽ được tổ chức tại Tòa thượng thẩm quận Cam, chi nhánh Westminster.

Đây là kết quả của phiên tòa diễn ra chóng vánh vào ngày 27/5 trước đây.

Cập nhật trực tiếp Phiên tòa xét xử Minh Béo ngày 29/5 - Ảnh 1.

Được biết, trong phiên tòa ngày 27/5, luật sư Mỹ gốc Nhật có cuộc trao đổi nhanh với chủ tòa và đại diện công tố. Sau đó, bà Mia cũng dành thời gian trò chuyện ngắn với Minh Béo thông qua một phiên dịch.

Sau thỏa thuận, tòa ra thông báo phiên điều trần của vụ án Minh Béo được dời sang ngày 29/6 và chưa đề cập đến ngày xử sơ thẩm. Trước đây, ngày xử sơ thẩm được ấn định là 10/6.

Buổi điều trần được diễn ra nhằm mục đích để phía công tố và luật sư biện hộ có những thương lượng về tội danh, xem xét các bằng chứng mà bên công tố đưa ra nhằm cáo buộc Minh Béo tội xâm hại tình dục trẻ em.

Từ khi tiếp nhận vụ án Minh Béo từ tay luật sư Đỗ Phủ, luật sư Mia Yamamoto vẫn luôn kín tiếng về thông tin diễn biến vụ án cũng như động thái tiếp theo của mình để bào chữa cho nam nghệ sỹ.

Mặc dù những thông tin về phiên tòa tiếp theo của Minh Béo khá ít ỏi nhưng đã có nhiều diễn biến tích cực dành cho nam nghệ sĩ hài này.

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan

Loading...