• Home|

Minh Béo cạo đầu, giảm gần 10 cân sau một thời gian ở tù

25/05/2016

Theo lời các phóng viên tham dự, Minh Béo cạo đầu trọc là tự nguyện, không phải do phía nhà tù bắt buộc.

Sáng 13/5 (giờ Mỹ), phiên toà thứ hai xét xử vụ Minh Béo diễn ra tại tòa án Westminter, thành phố Santa Ana, bang California. Phiên xử ngày này là một buổi để bên công tố và luật sư biện hộ có những thương lượng về tội danh, xem xét các bằng chứng mà bên công tố đưa ra nhằm cáo buộc Minh Béo tội xâm hại tình dục trẻ em. Luật sư mới được thay đổi theo yêu cầu của nam diễn viên là bà Mia Yamamoto – một trong 100 luật sư có ảnh hưởng lớn nhất ở California.

Buổi xét xử diễn ra nhanh chóng, mọi người tham dự được vào khán phòng nghe trực tiếp. Theo lời các phóng viên có mặt, họ cho biết Minh Béo xuất hiện với hình ảnh gầy gò hơn trước. Bên cạnh đó, danh hài cũng cạo đầu trọc, tuy nhiên đây là quyết định của anh chứ không phải do nhà tù bắt buộc.

Minh Béo cạo đầu, giảm gần 10 cân khi ở trong tù - Ảnh 1.

Nội dung buổi xét xử không có nhiều tình tiết mới, chủ yếu là biện lý thông qua đề nghị đổi luật sư của phía bị cáo. Luật sư mới của anh – bà Mia Yamamoto – đã yêu cầu được dời ngày thương lượng sang 27/5 với lý do cần thêm thời gian để nghiên cứu hồ sơ và trao đổi với thân chủ. Ngày xét xử sở thẩm với sự tham gia của bồi thẩm đoàn vẫn được diễn ra vào ngày 10/6 như đã định trước đó.

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan

loading...