• Home|

Minh Béo: Có người đang quay phim? Tôi phản đối!

11/08/2016

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Minh Béo cũng đã cúi đầu nhận tội với bản án 18 tháng.

Hôm nay (11/8 giờ Việt Nam), phiên tòa dài nhất trong vụ Minh Béo đã được diễn ra với thời lượng 12 phút.

Sau khi công tố viên và luật sư đưa các bằng chứng và phản biện qua lại, Minh Béo đã chính thức nhận hai trong ba tội danh.

Cụ thể, Minh Béo nhận 2 tội: Quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Trước đó, nam diễn viên bị đề nghị với ba tội danh: Quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; có ý định thực hiện hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, và hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Minh Béo: Có người đang quay phim? Tôi phản đối! - Ảnh 1.

Minh Béo tỏ ra rất khó chịu với ống kính máy quay.

Theo những người có mặt tại phiên tòa. Minh Béo gầy hơn hẳn so với những lần xuất hiện trước đó, tóc anh cũng mọc nhiều hơn trước.

Về phía chánh án, sau khi nhận được biên bản thỏa thuận từ phía công tố và luật sư, ông Johnson đã hỏi lại Minh Béo để xác minh các thông tin.

Ông Johnson cũng cho biết, nếu nhận 2 tội danh này Minh Béo sẽ phải nhận 18 tháng tù giam, sau khi ra tù, anh bị quản chế 3 năm, trong 3 năm quản chế có những điều mà nếu vi phạm thì sẽ phải ở tù 180 ngày trong nhà tù quận Cam cho mỗi sự vi phạm.

Minh Béo cũng xác nhận là mình tự nhận tội chứ không có ai ép buộc hoặc hứa hẹn gì. Đại diện phía quan tòa cũng nêu rõ, vì Minh Béo không phải là công dân Mỹ thì sau khi thi hành án xong anh sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Hoa Kỳ, bị từ chối cho quay trở lại, bị từ chối cho trở thành công dân Mỹ.

Phiên tòa đang diễn ra khá bình thường thì đột nhiên Minh Béo, qua lời người thông dịch, bày tỏ sự ngạc nhiên khi phát hiện ra các phóng viên đang quay phim, chụp hình.

Theo chia sẻ của chị Ngọc Lan, phóng viên báo Người Việt thì anh khá hốt hoảng và liên tục lặp lại câu hỏi: “Có người đang quay phim?”.

Đáp lại nghi vấn của Minh Béo, chánh án Johnson trả lời ông là người cho phép làm điều đó.

Tuy nhiên, Minh Béo kiên quyết phản ứng với việc này. Anh khá bực bội và cho biết: “Tôi phản đối, tôi không đồng ý”.

 Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với thái độ mạnh mẽ của Minh Béo khi không thích phóng viên, báo chí ghi hình. Đặc biệt anh tỏ ra khó chịu khi chánh án bác bỏ yêu cầu cấm ghi hình tại phiên tòa.

Mặc dù vậy, phản ứng của Minh Béo là vô hiệu bởi theo luật phát Mỹ, chánh án có quyền tự quyết định có cho ghi hình, ghi âm trong phòng xét xử hay không.

Không được sự chấp thuận của chánh án nên từ lúc đó Minh Béo ngồi thấp xuống hẳn bên dưới. Không có bất kỳ ống kính máy quay nào có thể ghi lại hình ảnh Minh Béo.

Thậm chí đến khi kết thúc phiên tòa, Minh Béo cũng không rời đi mà đợi mọi người ra khỏi phòng xử án trước. Mãi đến khi bị cảnh sát yêu cầu dẫn đi anh mới đứng dậy.

theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Loading...