• Home|

Phản ứng của em trai Thúy Vi khi bị bố cấm lên Sài Gòn?

08/08/2016

Bạn sẽ sốc liên tục mấy ngày liền khi biết em trai ruột của Thúy Vi lại có hành động này với bố khi bị cấm lên Sài Gòn.

Ngày 22/7, hot girl Thúy Vi (18 tuổi, Cà Mau) chia sẻ hình ảnh ngôi nhà mới vừa dọn qua cùng bình luận: “Dọn chưa xong, mệt muỗn xỉu, ‪#‎newhome‬. Lôi my pro lên sống sung sướng cùng với chế 2″. Nếu như dư luận đa số tập trung vào lỗi sai chính tả ngoại ngữ cơ bản #newhome thì ít ai nghĩ đến chàng trai mà Thúy Vi muốn khoe. Theo tìm hiểu, nhân vật trong ảnh có tên Nguyễn Trung T., là em trai út trong nhà của Thúy Vi.

thuy vi blogtin (1) Theo hàng xóm tiết lộ, trước đây, em trai Thúy Vi sinh sống và học tập tại Cà Mau. Gần đây, cậu được chị gái cho lên Sài Gòn học tập. Trước đó, không ít lần Thúy Vi khoe ảnh chăm sóc, mua đồ Tết cho em trai khi kiếm được thu nhập…. Tuy nhiên, liên hệ với chị Nhựt Thúy – hàng xóm sát nhà Thúy Vi thì chúng tôi có được các thông tin bất ngờ. Nếu như người chị bị hàng xóm bức xúc vì những phát ngôn chê bai trên mạng xã hội những người dân xung quanh dưới quê nghèo khó, vô học… thì cậu em trai của cô cũng không nhận được mấy thiện cảm từ mọi người. Ngoài giờ học ở trường, em trai Thúy Vi rất ít có bạn bè, dường như cậu dành thời gian ở trong nhà… Cũng theo Nhựt Thúy, trong một lần Thúy Vi và một cô bé hàng xóm xảy ra mâu thuẫn. Trung T. cầm theo một vật dụng giấu sau lưng ra bênh vực chị gái. Cậu bé còn tuyên bố: “Chị t hỏi m cần nhiêu tiền chị t cho để câm cái miệng m lại…”. “Lần Trung T. đòi lên Sài Gòn mà bố ngăn cấm, T. liền lấy vật nhọn ra đòi đâm bố khiến ai cũng hoảng sợ….” – Nhựt Thúy kể. thuy vi blogtin (2)

Thúy Vi và em trai Trung T.

thuy vi blogtin (3)

Thúy Vi khoe ảnh dẫn em trai đi ăn khi vừa học về. Được biết, chi phí chu cấp cho việc học của em trai Thúy Vi nhờ vào tiền dạy đàn của bố và hàng bánh mì của bà ngoại dưới quê. Trong khi đó, Thúy Vi tiết lộ hàng tháng kiếm được 40 triệu đồng/ tháng, có khi hơn nhiều lần con số đó, song hàng xóm ai cũng thắc mắc: “Hắn giàu vậy mà sao không phụ giúp bà ngoại, già rồi mà ngày nào cũng gánh buôn bánh mì, ai thấy cũng tội…”. Cô gái 18 tuổi cũng bị dân mạng bóc mẽ sự “sống ảo” khi có vài bộ đồ màu đen mặc đi mặc lại trong mọi sự kiện. Hay các món đồ hiệu đắt tiền cô khoe trên trang cá nhân khiến ai cũng nghi ngờ: “Hàng thật hay fake…”.

Theo Phununews

Tin liên quan

loading...
loading...