• Home|

Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành ngã trên sân khấu

27/06/2016

Do mải mê làm trò để thể hiện tài năng trước người đẹp Thanh Mai, Trấn Thành bất ngờ ngã lăn quay trên sân khấu Làng hài mở hội.

Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành ngã trên sân khấu - Ảnh 1.

Trong đêm thi thứ 9 của Làng hài mở hội, MC Thanh Mai xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời để đưa ra những góp ý, nhận xét trên cương vị là một khán giả trung lập yêu thích hài kịch.

Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành ngã trên sân khấu - Ảnh 2.

Giám khảo Trấn Thành đặc biệt thích thú khi được gặp thần tượng. Anh ca ngợi Thanh Mai là người phụ nữ có vẻ đẹp không tuổi, thông minh và duyên dáng.

Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành ngã trên sân khấu - Ảnh 3.

Chính vì vậy, trước khi ghi hình, Trấn Thành dành thời gian suy nghĩ cách ra sân khấu thật đặc sắc, nhằm ghi điểm với người đẹp Thanh Mai. Lựa chọn làm vị tướng trong thời quá khứ để thể hiện tài múa côn, dương quyền đẹp mắt, nhưng vì xoay quá nhiều vòng, danh hài bị chóng mặt, té ngã trên sân khấu.

Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành ngã trên sân khấu - Ảnh 4.

Thay vì đồng cảm, Việt Hương tỏ ra phấn khích trước sự cố của Trấn Thành, kèm theo câu bình luận “Cho chừa!”.

Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành ngã trên sân khấu - Ảnh 5.

Trong tập 9 của Làng hài mở hội, các đội chơi phải thể hiện những tiểu phẩm xoay quanh tình huống “Xây dựng câu chuyện theo trí tưởng về tương lai hoặc quá khứ” do ban giám khảo đưa ra.

Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành ngã trên sân khấu - Ảnh 6.

Đội chơi có tổng điểm thấp nhất của tập 8 và tập 9 sẽ phải tạm dừng cuộc chơi. Tập 9 của Làng hài mở hội sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 29/6 trên kênh THVL1.

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan

loading...
loading...